CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÍN

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI - ĐẲNG CẤP CỦA CHÍNH BẠN!

Tiếng Việt English
Hotline: 0982 455 456

Định hướng phát triển

DTI với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp sản phẩm cơ nhiệt và dịch vụ xuất sắc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những chỉ tiêu và tuyệt đối tuân thủ theo chiến lược để từng ngày chinh phục tham vọng đó.

Năm 2007, Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín được thành lập với ngành nghề chính là chế tạo, sửa chữa, lắp đặt hệ thống lò hơi, hệ thống đường ống, bồn chứa và hệ thống xử lý khí thải… Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình, được khách hàng tín nhiệm và đã tạo cho chúng tôi một nền tảng kỹ thuật vững chắc về hệ thống cơ nhiệt.

Năm 2009, DTI chính thức trở thành đại diện phân phối của Fulton tại thị trường Việt Nam. Năm 2012, chúng tôi cũng là nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường Lào, Campuchia. Fulton là một trong những thương hiệu lò hơi đầu tiên và uy tín nhất thế giới, với 5 nhà máy tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và có đại diện thương mại tại hơn 60 quốc gia. Việc hợp tác với một tập đoàn đa quốc gia có thương hiệu lớn trong ngành lò đã phần nào khẳng định uy tín, năng lực chuyên môn cũng như định hướng chiến lược lâu dài của chúng tôi.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể bằng việc áp dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường, từ năm 2012, ngoài việc hoàn thiện và chuẩn hóa các sản phẩm hiện tại, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã bắt tay vào việc nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm mới…

Trong thời gian đó, chúng tôi cũng đã gặp gỡ và tìm hiểu rất nhiều các nhà sản xuất trên thế giới và năm 2014, A.O.Smith đã trở thành nhà cung cấp các dòng sản phẩm thương mại: máy nước nóng năng lượng không khí (bơm nhiệt), bồn bảo ôn… cho chúng tôi trên toàn thị trường Việt Nam.

Cũng trong năm 2012, DTI đã mở văn phòng tại Hà Nội, khởi đầu cho chiến lược chiếm lĩnh thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang hoàn thiện hệ thống chi nhánh, nhất là tại các khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước như Đà Nẵng, Cần Thơ… và tiếp theo là các nước trong khu vực.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 DTI.